Vị trí đắc địa tại Eco Charm Premier Island Đà Nẵng

Vị trí siêu đắc địa tại dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng

Là dự án bất động sản “hot” nhất trên địa bàn Đà Nẵng, với những thế mạnh về chủ đầu tư uy tín, tiện ích vượt trội cũng như vị trí biệt thự Eco Charm Premier Island mà Gami Group rất được cộng đồng dân cư cũng như các nhà đầu tư quan tâm, chú ý và theo sát trong thời gian dài.

Tọa lạc lại cửa sông Cu Đê nối liền vịnh Đà Nẵng dưới chân đèo Hải Vân. Kết nối rất nhiều tuyến giao thông huyết mạch của Đà Nẵn – trong đó phải kể đến những tuyến đường : Hành lang kinh tế Đông Tây, Quốc lộ 1A và đường cao tốc Liên Chiểu – Dung Quất nổi tiếng.

Vị trí đắc địa tại Eco Charm Premier Island Đà Nẵng
Vị trí đắc địa tại Eco Charm Premier Island Đà Nẵng

Từ vị trí của thuận lợi của Eco Charm Premier Island Đà Nẵng dễ dàng di chuyển đến tất cả các cung đường giao thông trục chính bằng nhiều hình thức khác nhau. Tự sự thuận tiện về đường xá mà từ Eco Charm Đà Nẵng đã mở ra hệ thống kinh tế dày đặc với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau kiến cho màu sắc kinh tế trên địa bàn Đà Nẵng sẽ ngày càng phát triển rực rỡ với nhiều sắc diện kinh tế nổi bật hơn nữa trong thời gian tới.

Theo thống kê của Sở Du lịch Đà Nẵng – hằng năm, Đà Nẵng tiếp đón hơn 6.6 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Con số này trong thời gian tới sẽ ngày càng lớn mạnh mở ra sự phát triển dài hạn và lâu bền của Eco Charm Premier Island Đà Nẵng trong các lĩnh vực có liên quan như du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng, dịch vụ nhà hàng – khách sạn, sân chơi…cho khách du lịch hàng năm và quanh năm.

Thêm vào đó, vị trí đắc địa của dự án cũng tạo ra không gian sống trong lành với diện tích hơn 60 ngàn hecta đủ để cư dân cũng như khách du lịch cảm nhận được sự sang trọng, tinh tế trong không gian sống tiện ích và đầy màu sắc. Vì thế, đây cũng là một trong những tiền đề quan trọng cho sự gắn bó dài lâu của cư dân, chủ đầu tư cũng như khách du lịch với những lợi thế số 1 về tất cả những điểm cộng hiếm có dự án nào có được.


Nếu bạn thực sự mong muốn tìm thấy sự sống thật sự tại Eco Charm Premier Island Đà Nẵng – hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về vị trí vàng của dự án nổi tiếng này nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN DỰ ÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ ECO CHARM PREMIER ISLAND ĐÀ NẴNG

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Chủ đầu tư dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng – Gami Group

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Vị trí siêu đắc địa tại dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Hệ thống tiện ích cao cấp tại khu đô thị Eco Charm Premier Island

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Giá bán và chính sách bán hàng dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Cập nhật tiến độ thi công dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Nội thất căn hộ biệt thự liền kề Eco Charm Premier Island Đà Nẵng

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Thiết kế mặt bằng căn hộ Eco Charm Premier Island Đà Nẵng

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Những lý do khiến bạn nên quyết định mua dự án Eco Charm Premier Island

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Khám phá vẻ đẹp đẳng cấp trong thiết kế nội thất Eco Charm Premier Island

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Căn hộ Eco Charm Premier Island Đà Nẵng phù hợp với đối tượng nào?

Vị trí siêu đắc địa tại dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng
3 (60.48%) 207 vote[s]