Phối cảnh biệt thự đơn lập tại Eco Charm Premier Island

Cập nhật tiến độ thi công dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng

Không phải ngẫu nhiên mà tiến độ thi công dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng lại được giới đầu tư và người có nhu cầu sử dụng lại nóng lòng đến thế. Nắm giữ quá nhiều vị trí, tiện ích và không gian sống đắc địa – dự án Eco Charm Đà Nẵng được xem là dự án được kỳ vọng nhất trong thời gian tới.

Là dự án nằm giữa sự giao thoa văn hóa Việt – Chăm đồng thời là cái nôi của những kiến trúc cổ hài hòa và độc đáo, dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng hội tụ quá nhiều những tiêu chí vàng của một dự án bất động sản đơn thuần.


Theo đó, dựa trên nhiều dự án có tính toán của những chuyên gia hàng đầu về bất động sản – Eco Charm Premier Island Đà Nẵng sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai nhờ vị trí giao thông trọng điểm giao thoa của 3 tuyến đường trục chính huyết mạch. Thêm vào đó, với không gian sống trong lành, kiến trúc độc đáo, nhiều loại hình thiết kế khác biệt mang đậm sự phá cách trong giới hạn cho phép… Eco Charm Premier Island sẽ thu hút đông đảo lượng khách du lịch trong thời gian hiện tại và thì tương lai.

? Tiến độ thi công dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng

Với mong muốn xây dựng một quần thể kiến trúc mang đậm giá trị Á Đông cổ kính giữa lòng thành phố Đà Nẵng mà chủ đầu tư – đại diện Tập đoàn Gami Group cho hay tiến độ thi công dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng sẽ cần nhiều thời gian và công sức hơn so với các dự án cùng thời khác.

Phối cảnh biệt thự đơn lập tại Eco Charm Premier Island
Phối cảnh biệt thự đơn lập tại Eco Charm Premier Island

Hiện nay, dự án đã bắt đầu đi vào xây dựng. Cụ thể như sau:

Tổng diện tích xây dựng là 60 hecta. Trong giai đoạn xây dựng 1 tiến hành xây dựng diện tích 18 hecta với các loại hình đầy đủ như nhà liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, khách sạn, khu vui chơi giải trí bậc nhất. Mật độ xây dựng trong tỷ lệ 30% giúp mặt bằng căn hộ đảm bảo được ánh sang cũng như nguồn năng lượng dồi dào nhất – tạo ra sự thoải mái tiện nghi trong suốt quá trình sinh sống và làm việc, nghỉ dưỡng.

Liên hệ để nhận tiến độ thi công dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cập nhật chính xác tiến độ thi công Eco Charm Premier Island Đà Nẵng – bạn vui lòng liên hệ vào địa chỉ sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN DỰ ÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ ECO CHARM PREMIER ISLAND ĐÀ NẴNG

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Chủ đầu tư dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng – Gami Group

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Vị trí siêu đắc địa tại dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Hệ thống tiện ích cao cấp tại khu đô thị Eco Charm Premier Island

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Giá bán và chính sách bán hàng dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Cập nhật tiến độ thi công dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Nội thất căn hộ biệt thự liền kề Eco Charm Premier Island Đà Nẵng

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Thiết kế mặt bằng căn hộ Eco Charm Premier Island Đà Nẵng

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Những lý do khiến bạn nên quyết định mua dự án Eco Charm Premier Island

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Khám phá vẻ đẹp đẳng cấp trong thiết kế nội thất Eco Charm Premier Island

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Căn hộ Eco Charm Premier Island Đà Nẵng phù hợp với đối tượng nào?

Cập nhật tiến độ thi công dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng
2.9 (58.66%) 209 vote[s]