Thiết kế mặt bằng căn hộ Eco Charm Premier Island Đà Nẵng

Được chủ đầu tư Gami Group mạnh tay đầu tư và chính thức đi vào triển khai xây dựng trong giai đoạn 1 với tổng diện tích giai đoạn này là 18 hecta – thiết kế mặt bằng căn hộ Eco Charm Premier Island Đà Nẵng đã bắt đầu được định hình và mang đến những thông tin hữu ích cho người dùng.

Phối cảnh dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng của Chủ đầu tư Gami Group
Phối cảnh dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng của Chủ đầu tư Gami Group

? Thiết kế mặt bằng căn hộ Eco Charm Premier Island Đà Nẵng có gì đặc biệt!

Tổng diện tích của dự án bao gồm 60 hecta với ý tưởng xây dựng thành khu biệt thự đảo xanh duy nhất khu vực Tây Bắc Đà Nẵng,nhà thầu và Chủ đầu tư Gami cam kết sẽ mang lại cho chủ nhân căn hộ không gian sống an lành, xa hoa mà vô cùng yên tĩnh giữa thiên nhiên, núi đồi cực kỳ hùng vĩ.

Tuy diện tích lớn nhưng mật độ xây dựng của dự án chỉ là 33%. Vì thế, thiết kế mặt bằng căn hộ Eco Charm Premier Island Đà Nẵng mang đậm nét đặc trưng căn nhà phố hai mặt tiền thoáng mát, hòa hợp cùng thiên nhiên – điều này cùng lúc phục vụ mục đích kinh doanh và các chiến lược thương mại – lại vừa tạo ra một bản giao hưởng không gian sốn trong lành thực sự hòa hợp với thiên nhiên.

Phối cảnh biệt thự song lập tại Eco Charm Premier Island
Phối cảnh biệt thự song lập tại Eco Charm Premier Island

? Thiết kế mặt bằng căn hộ Eco Charm Premier Island Đà Nẵng trong không gian sống

Bên ngoài là mặt tiền thoáng mát 2 chiều đều vô cùng thuận tiện cho giao thông, đi lại, sinh hoạt và nghỉ dưỡng – còn bên trong thiết kế mặt bằng căn hộ Eco Charm Premier Island Đà Nẵng cũng vô vàn điều bất ngờ đang chờ đón chủ nhân căn hộ. Một trong số đó chính là diện tích căn hộ đa dạng – thích hợp với các nhu cầu ngày càng đa dạng của chủ nhân – từ nghỉ dưỡng 1 người (thời vụ), đến sinh sống – buôn bán dài lâu; từ căn hộ cho 1 thế hệ đến căn hộ cho 3, 4 thế hệ đều được đáp ứng với các mức độ diện tích khác nhau.

Các hướng căn hộ đều đón gió, đón nắng đảm bảo bạn sẽ luôn sống trong không gian thật sự thoải mái và nhiều lộc khí do vị thế đắc địa của dự án mang lại. Còn gì tuyệt vời hơn được sống trong không gian tiện ích giao hòa với thiên nhiên và đất trời – đúng không???

Nhà phố liền kề tại Eco Charm Premier Island Đà Nẵng
Nhà phố liền kề tại Eco Charm Premier Island Đà Nẵng

Để hiểu rõ hơn về lĩnh vực thiết kế mặt bằng căn hộ của dự án vàng giữa lòng đất trời Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ phòng bán hàng chủ đầu tư Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn giải đáp tất cả mọi thắc mắc về thiết kế mặt bằng căn hộ Eco Charm Đà Nẵng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN DỰ ÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ ECO CHARM PREMIER ISLAND ĐÀ NẴNG

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Chủ đầu tư dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng – Gami Group

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Vị trí siêu đắc địa tại dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Hệ thống tiện ích cao cấp tại khu đô thị Eco Charm Premier Island

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Giá bán và chính sách bán hàng dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Cập nhật tiến độ thi công dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Nội thất căn hộ biệt thự liền kề Eco Charm Premier Island Đà Nẵng

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Thiết kế mặt bằng căn hộ Eco Charm Premier Island Đà Nẵng

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Những lý do khiến bạn nên quyết định mua dự án Eco Charm Premier Island

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Khám phá vẻ đẹp đẳng cấp trong thiết kế nội thất Eco Charm Premier Island

icon tin tức bất động sản Eco Charm Premier Island Căn hộ Eco Charm Premier Island Đà Nẵng phù hợp với đối tượng nào?

Thiết kế mặt bằng căn hộ Eco Charm Premier Island Đà Nẵng
3 (60.39%) 206 vote[s]